Người sinh ngày 11/11, 12/11 hay 13/11 có gì khác với người sinh những ngày khác trong năm? Ngày sinh không chỉ đơn thuần là một con số. Mỗi ngày sinh có một sóng rung đặc biệt ảnh hưởng tới tính cách, sở thích và thậm chí là cả cuộc đời của một con người. Vì vậy, khi nắm được ngày tháng năm sinh, bạn đã nắm được chìa khóa cho rất nhiều sự kiện quan trọng trong cuộc đời mình.

nguoi sinh ngay 11/11 12/11 13/11

Người sinh ngày 11/11

(11 tháng Mười Một)

Bạn có rất nhiều năng lực tự nhiên, nhưng bạn không sử dụng sức mạnh đó như bạn nên làm. Bạn có xu hướng hơi lười biếng — ngoại trừ một số việc mà bạn rất quan tâm, thích thú. Bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời, nhưng thường không theo đuổi chúng đến cùng; đôi khi những người khác sẽ nắm lấy những ý tưởng đó để thực hiện và gặt hái được thành công, tiền bạc. Nguyên nhân của việc này là do bạn không đủ tập trung, và dễ bị phân tâm vì mọi thứ diễn ra xung quanh.

Bạn cần học để trở thành người hành động, chứ không chỉ dừng lại ở người mơ mộng. Cách duy nhất để thành công trong mọi việc là dám thử.

Bạn có khả năng phán đoán, đánh giá tuyệt vời trong các cơ hội kinh doanh, nhưng lại không phải là người giỏi làm việc chi tiết.

Bạn có xu hướng tự hài lòng và dễ chiều theo ý người khác. Nếu có mức lương tháng đầy đủ và đều đặn, bạn sẽ không cảm thấy nhu cầu phải kiếm nhiều hơn mà sẽ bằng lòng với những gì mình có. Điều này không phải lúc nào cũng tốt, hãy cố gắng thoát khỏi thói quen này.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận người sinh ngày 11 tháng 11 là những người hạnh phúc, biết đùa, và rất vui vẻ với những trò đùa, “troll” của bạn bè. Sức mạnh của bạn là sự hấp dẫn, dễ mến và có sức hút trong các mối quan hệ xã hội.

Người nổi tiếng trên Thế giới là người sinh ngày 11/11: Leonardo DiCaprio, Demi Moore

Người nổi tiếng tại Việt Nam là người sinh ngày 11/11: ca sĩ Đại Nhân

nguoi sinh ngay 11/11 12/11 13/11

Người sinh ngày 12/11

(12 tháng Mười Một)

Bạn giàu trí tưởng tượng, có khả năng quan sát nhạy bén, thích du lịch, giải trí, và hóm hỉnh. Bạn là người có trực giác tốt và thường quan tâm tới những kiến thức, bộ môn siêu nhiên. Có nhiều người sinh ngày này cho rằng bản thân có khả năng ngoại cảm, nhưng thực ra bạn chỉ đang tò mò muốn khám phá lĩnh vực siêu hình nhiều hơn mức bình thường thôi.

Bạn thông minh theo nhiều cách khác nhau, nhưng món quà lớn nhất của bạn là khả năng thấu hiểu con người, tìm hiểu động cơ và mong muốn của người khác. Vì vậy, người có ngày sinh 12 tháng 11 thường rất dễ đồng cảm, song cũng chính vì thế, họ dễ bị lợi dụng, vì người khác tìm đến họ chỉ để được giúp đỡ, nhờ vả.

Bạn nên cẩn thận khi di chuyển bằng đường thủy hoặc gần khu vực biển, ao, hồ có nước. Bạn có thể sử dụng màu xanh lam, xanh lá cây, và đeo đá sardonyx (mã não) để tăng sự may mắn. Bên cạnh đó, ngày 21/6 (21 tháng 6) thường sẽ là ngày gặp nhiều điều hanh phúc của bạn.

Lời khuyên dành cho bạn: Nếu cần khởi sự việc gì quan trọng như kinh doanh, mở công ty…nên thực hiện vào mùa đông – đây là thời điểm thuận lợi hơn cho bạn. Ngoài ra, hãy cẩn trọng trong sự lựa chọn các cộng sự, đối tác, đừng kết giao quá dễ dàng, đặc biệt nếu bạn là phụ nữ sinh ngày 12/11.

Người nổi tiếng trên Thế giới là người sinh ngày 12/11: Anne Hathaway

Người nổi tiếng tại Việt Nam là người sinh ngày 12/11: Misthy

nguoi sinh ngay 11/11 12/11 13/11

Người sinh ngày 13/11

(13 tháng Mười Một)

Bạn là người thẳng thắn, cởi mở và chân thật. Ở bạn có một tinh thần thượng võ, rất thu hút người khác phái. Bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là phổi, vì đây là điểm yếu của bạn. Bạn không nên ở trong nhà quá nhiều, cố gắng tập thể dục thường xuyên. Những người sinh ngày 13 tháng 11, có xu hướng thích du lịch, khám phá, và hứng thú với những điểm đến có phần kỳ lạ.

Bạn không thể chịu đựng thói đạo đức giả, lại thêm tính thẳng thắn sẽ khiến bạn thể hiện rõ điều này, thậm chí là phê phán họ bằng lời, dẫn đến việc vô tình có thêm nhiều người đối đầu, kẻ thù. Dù có tham vọng lớn, bạn không nên chăm chăm vào việc cố gắng thay đổi cả thế giới. Đôi khi hãy học cách hài lòng và chấp nhận mọi thứ như nó vốn có; đồng thời học cách biết đùa, và hài hước để cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Dù là người có trí tưởng tượng sống động, và có thể xây lâu đài trong tưởng tượng cả ngày, song bạn không phải là người mơ mộng viển vông. Ngược lại, bạn là người khá thực tế, sống chủ động và giàu năng lượng. Nếu là phụ nữ, bạn còn đặc biệt chú ý chăm sóc cho ngoại hình của mình. Bạn cũng có khuôn mặt ưa nhìn và dáng đẹp; hãy cố gắng để chăm sóc và duy trì những lợi thế trời ban này.

Người nổi tiếng trên Thế giới là người sinh ngày 13/11: Người dẫn chương trình Jimmy Kimmel, Gerard Butler

Người nổi tiếng tại Việt Nam là người sinh ngày 13/11: Hoa hậu Kỳ Duyên, Minh Xù, Kim Lý

 

Nếu muốn biết rõ hơn về con số đường đời (ruling number) và biểu đồ ngày sinh, từ đó hiểu rõ hơn về bản thân, và có những quyết định đúng đắn trong cuộc sống, bạn có thể để lại thông tin ở comment hoặc inbox page Tozy Tomo – Numerology & Life

******

Trong thời gian tới, Tozytomo.com sẽ quay lại với series mới về Thần số học và cách áp dụng môn khoa học này để giúp bạn làm chủ, cân bằng cuộc sống của chính mình và hỗ trợ những người xung quanh!

Nếu muốn tự tìm hiểu về chủ đề thú vị này, bạn có thể tham khảo những quyển sách sau:

Thần Số Học Ứng Dụng tại đây

so lap lai tozytomo.com

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học tại đây

so lap lai tozytomo.com

⇒ Bạn có thể muốn đọc thêm:

Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P1)

(Hot) Người sinh ngày 8/11, 9/11 và 10/11 có đặc điểm như thế nào?

About Author

2 thoughts on “Người sinh ngày 11/11, 12/11 và 13/11 có đặc điểm như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nguoi sinh ngay 8.11 9.11 10.11 Previous post (Hot) Người sinh ngày 8/11, 9/11 và 10/11 có đặc điểm như thế nào?
so lap lai 4 chu so Next post Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P2: 4 chữ số)