nguoi sinh ngay 17 18 19.11

Người sinh ngày 17/11, 18/11 hay 19/11 có gì khác với người sinh những ngày khác trong năm? Mỗi ngày sinh có một sóng rung đặc biệt ảnh hưởng tới tính cách, sở thích và thậm chí là cả cuộc đời của một con người. Vì vậy, khi nắm được ngày tháng năm sinh, bạn đã nắm được chìa khóa cho rất nhiều sự kiện quan trọng trong cuộc đời mình.

nguoi sinh ngay 17.11

Người sinh ngày 17/11

(17 tháng Mười Một)

Sinh ngày này, bạn có rất nhiều khả năng không sử dụng, hoặc chỉ sử dụng một phần nhỏ của. Bạn có thể làm việc chăm chỉ khi bạn muốn, nhưng bạn không thích làm việc cho lắm trừ khi bạn thấy nó thú vị. Bạn dễ bị dẫn dắt và bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, vì thế bạn nên luyện tập để có chính kiến và cứng rắn hơn, để đối trọng với những ảnh hưởng đó. 

Bạn là người yêu thích âm nhạc, nghệ thuật và biết thưởng thức những cái đẹp trong cuộc sống. Nếu là phụ nữ, bạn nên tập thể dục chăm sóc cẩn thận, nếu không bạn sẽ tăng cân rất nhanh từ những năm còn trẻ. Màu trắng và tất cả các sắc thái của hồng và tím hoa cà sẽ phù hợp với bạn. 

Bạn biết yêu thương và cho đi nhiều, đặc biệt là thông qua khả năng thể hiện cảm xúc tốt thông qua trò chuyện, tuy nhiên đôi khi bạn không nhận lại được giá trị tương đương. Cũng vì giàu cảm xúc mà bạn có xu hướng dễ nóng nảy, nên học cách kiềm chế nhiều hơn. 

Người nổi tiếng trên Thế giới là người sinh ngày 17/11: Cầu thủ Nani, Bồ Đào Nha

Người nổi tiếng tại Việt Nam là người sinh ngày 17/11: Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Người sinh ngày 18/11

(18 tháng Mười Một)

Sinh ngày này, bạn có trí tuệ thông thái bẩm sinh. Bạn nhanh nhẹn, trực giác tốt, thông minh, nhiều người còn có tố chất của thiên tài. Bạn sẽ đi du lịch nhiều, và có nhiều bạn bè ở mọi nơi. Bạn là người yêu thích văn học, nghệ thuật — thậm chí còn có thể có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật nào đó. 

Nhờ có số 8 trong ngày sinh, bạn có thể đạt được thành công kinh doanh nhờ việc ứng dụng các khả năng của mình vào thực tế. Bạn còn là người có óc sáng tạo, thậm chí có thể trở thành nhà phát minh. 

Giàu tình yêu thương cũng là thế mạnh nổi bật của bạn. Nếu lấy đúng một nửa phù hợp với mình, bạn sẽ biến bạn đời của mình thành một người vô cùng hạnh phúc… 

Người sinh ngày này còn là người có khả năng cân bằng tâm lý rất tốt, nhờ đó sẽ đạt được nhiều điều trong cuộc sống. Sức mạnh nằm trong bạn, hãy tận dụng nó!
Bạn là người giàu tình cảm, đam mê, cho đi rất nhiều và cũng mong được đáp lại nhiều tương tự như tình cảm bạn đã trao. Bạn có khả năng lập gia đình sớm. 

Bạn khá rủng rỉnh về tiền bạc, và thường không ở trong trạng thái thiếu thốn hoặc cần tiền. Tuy nhiên, hãy thẳng thắn, trung thực và đừng do dự chủ động cho đi, nếu không bạn có thể sẽ phải chịu mất một phần những gì mình mong muốn.

Người nổi tiếng trên Thế giới là người sinh ngày 18/11: Chuột Mickey

Người nổi tiếng tại Việt Nam là người sinh ngày 18/11: Mr.Siro

nguoi sinh ngay 19.11

Người sinh ngày 19/11

(19 tháng Mười Một)

Nếu bạn sinh vào ngày này, bạn có nhiều khả năng, tài năng đôi khi trái ngược nhau, khiến cuộc sống của khó dự đoán – ngay cả với chính bản thân bạn. 

Bạn là người cởi mở, thích giao thiệp, cũng vì vậy mà mọi người rất thích kết nối với bạn. Bạn rất cởi mở, đáng tin cậy, đôi khi còn khiến người khác ỷ lại, và đem lại phiền phức cho bạn; nhưng dù sao cuối cùng bạn cũng sẽ được hưởng những lợi ích nhất định chứ không hoàn toàn thiệt thòi.

Bạn thích du lịch, đặc biệt yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên của các vùng đất, biển…

Nếu là phụ nữ, bạn sẽ là một người tiêu dùng thông thái, bạn hiểu rõ giá trị của hàng hóa và những gì bạn muốn. Nếu là nam giới, bạn phù hợp với những nghề nghiệp như luật sư, chủ doanh nghiệp. Chỉ cần lưu ý, nếu kinh doanh, bạn nên có một đối tác đáng tin cậy có khả năng làm việc với số liệu, tiền bạc.

Người nổi tiếng trên Thế giới là người sinh ngày 19/11: Indira Gandhi

Người nổi tiếng tại Việt Nam là người sinh ngày 19/11: Vicky Nhung

Nếu muốn biết rõ hơn về con số đường đời (ruling number) và biểu đồ ngày sinh, từ đó hiểu rõ hơn về bản thân, và có những quyết định đúng đắn trong cuộc sống, bạn có thể để lại thông tin ở comment hoặc inbox page Tozy Tomo – Numerology & Life

******

Trong thời gian tới, Tozytomo.com sẽ quay lại với series mới về Thần số học và cách áp dụng môn khoa học này để giúp bạn làm chủ, cân bằng cuộc sống của chính mình và hỗ trợ những người xung quanh!

Nếu muốn tự tìm hiểu về chủ đề thú vị này, bạn có thể tham khảo những quyển sách sau:

Thần Số Học Dễ Hiểu tại đây

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học tại đây

⇒ Bạn có thể muốn đọc thêm:

Series “Những con số lặp lại”:

Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P1)

Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P2: 4 chữ số)

Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P3)

Series tính cách theo ngày tháng sinh:

Người sinh ngày 8/11, 9/11 và 10/11 có đặc điểm như thế nào?

Người sinh ngày 11/11, 12/11 và 13/11 có đặc điểm như thế nào?

Người sinh ngày 14/11, 15/11 và 16/11 có đặc điểm như thế nào?

Tài liệu cho con:

50 file trò chơi cho bé 2 tuổi đến 4 tuổi FREE

Cách dạy bé học toán dễ dàng từ 4 tuổi (MỚI)

 

About Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

so lap lai 4 chu so nguoc Previous post Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P3)
Next post Năm cá nhân thần số học và lưu ý cho năm số 9 và năm số 1