Đồng hồ định vị trẻ em là một trong những đồ vật không thể thiếu cho bé dưới 10 tuổi, để giúp ba mẹ liên lạc với con dễ dàng và quan sát hành trình của bé. Phụ kiện công nghệ này đặc biệt cần thiết cho bé trong giai đoạn chuyển cấp từ cuối mẫu giáo lên lớp 1! Năm học 2023 – 2024, ba mẹ nên mua đồng hồ định vị trẻ em loại nào cho bé? 

Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Đây là thiết bị định vị trẻ em với nhiều tính năng giúp giải quyết nhu cầu nắm bắt thông tin, kịp thời hỗ trợ của cha mẹ, ông bà đối với con cháu mình khi đi học, đi chơi hoặc không ở cạnh bên.

Các tính năng phổ biến của đồng hồ thông minh cho trẻ em thường bao gồm: định vị qua LBS, GSM, GPS và Wifi; nghe gọi điện thoại; gọi video…và ngày càng được nâng cấp với nhiều tính năng mới như chụp ảnh, quay video, chống đi lạc, đồng hồ thông minh trẻ em chống nước…

Đồng hồ định vị thông minh trẻ em dành cho trẻ từ 4 đến 15 tuổi, song nhóm tuổi sử dụng phố biến nhất và là 6 đến 10 tuổi – những năm đầu cấp tiểu học.

Tiêu chí chọn đồng hồ định vị trẻ em

Ngày càng có nhiều loại thiết bị định vị trẻ em trên thị trường, khiến ba mẹ phải tìm hiểu, phân vân và chọn lựa mất nhiều thời gian. Để chọn được đồng hồ thông minh cho bé ba mẹ chỉ cần nắm được các tiêu chí quan trọng nhất dưới đây, còn các tính năng bổ sung khác có thể thêm, bớt không quá quan trọng.

1. Thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em

Vì việc lắp ráp các thiết bị điện tử ngày càng đơn giản, nên ngày càng có nhiều nhãn hiệu đồng hồ thông minh tràn ngập trên thị trường. Nhưng nổi tiếng và được các ba mẹ tin tưởng nhiều nhất trong nhiều năm qua phải kể đến: đồng hồ định vị trẻ em Viettel Mykid, Kidcare, Xiaomi, Wonlex, Abardeen, Kidpro, Samsung…

2. Kích thước của đồng hồ

Kích thước của đồng hồ thông minh là yếu tố quan trọng nhưng lại rất nhiều ba mẹ chưa để ý khi chọn cho con. Có rất nhiều mẫu đồng hồ được thiết kế “cool ngầu”, hiện đại song lại có mặt đồng hồ quá to, chưa phù hợp với cổ tay nhỏ của trẻ cuối mẫu giáo, đầu lớp 1. Điều này khiến cho bé mỏi tay hoặc vướng víu khi đeo đồng hồ nhiều giờ liên tục.

Vì vậy, khi mua thiết bị định vị trẻ em, cha mẹ nên đọc cả phần kích thước và trọng lượng của đồng hồ để chọn mẫu phù hợp nhất với bé. (Dưới đây tozytomo.com có liệt kê đủ kích thước của các mẫu đồng hồ mới nhất).

đồng hồ định vị trẻ em chính xác

3. Mức độ chính xác của chức năng định vị

Đây chính là tính năng quan trọng nhất của đồng hồ thông minh định vị trẻ em. Ba mẹ cần quan tâm tới mức độ chính xác so với địa điểm thực tế của trẻ mà đồng hồ có thể cung cấp như thế nào. Điểm này là sự khác biệt lớn nhất giữa đồng hồ thông minh trẻ em đắt tiền và đồng hồ giá rẻ. 

Các đồng hồ thông minh trẻ em hiện này thường sử dụng công nghệ định vị GPS, A-GPS, Wifi hoặc LBS. Trong đó, định vị LBS có sai số lớn nhất từ 100m đến 1000m, định vị Wifi có sai số thấp hơn – từ 50m đến 200m, còn định vị GPS hoặc A-GPS có sai số thấp nhất chỉ từ 5m đến 50m so với vị trí thực tế. Ba mẹ nên chọn đồng hồ có định vị GPS hoặc A-GPS.

4. Chức năng nghe gọi điện thoại, gọi video

Bên cạnh định vị, nghe gọi chính là một chức năng có mức độ quan trọng khác của đồng hồ. Chức năng này không chỉ giúp phụ huynh có thể liên lạc và kiểm tra, hỗ trợ con một cách dễ dàng mà còn giúp trẻ tự tin và an tâm khi đi ra ngoài. 

Có một điều bạn cần lưu ý là đồng hồ thông minh trẻ em sử dụng loa ngoài để đàm thoại nên tại những nơi ồn ào, đông người có thể bị khó nghe cho cả hai đầu. Vì vậy, ba mẹ nên chọn đồng hồ cho phép gọi video call để dễ dàng nhìn thấy và nắm bắt thông tin từ con.

đồng hồ định vị trẻ em gọi video

5. Cuộc gọi khẩn cấp/ cảnh báo

Hầu hết các loại đồng hồ thông minh đều có tính năng cảnh báo hoặc cuộc gọi khẩn cấp. Khi mua đồng hồ về, ba mẹ nên hướng dẫn con kỹ cách sử dụng nút cảnh báo và thực hành đi thực hành lại nhiều lần để trẻ bình tĩnh sử dụng đúng khi cần thiết.

6. Dung lượng pin cao

Để tránh tình huống mất liên lạc do hết pin, bạn cũng đừng quên để ý dung lượng pin của đồng hồ khi mua, và nhắc trẻ kiểm tra pin trước khi ra khỏi nhà. Dung lượng pin của đồng hồ từ 400 mAh trở lên sẽ phù hợp để bé đeo suốt một hoặc nhiều ngày liên tục. 

Bé nhà mình dùng đồng hồ với dung lượng pin 860 mAh – dùng tới 1,5 – 2 ngày đi học nếu có video call và quay phim, chụp ảnh, và tới 5 ngày nếu chỉ gọi điện thoại thông báo cho ba mẹ 2 lần/ngày.

7. Khả năng chống nước

Để phù hợp với đặc điểm vận động của trẻ – vận động nhiều, dễ đánh rơi đồ, dễ bị bắn nước khi tự rửa tay, rửa mặt…bạn cũng nên lưu ý chọn loại đồng hồ thông minh trẻ em chống nước tốt để bé yên tâm sử dụng. 

đồng hồ định vị trẻ em chống nước

8. Giá bán của đồng hồ định vị

Nếu như vài năm trước sản phẩm này có giá rất cao thì giờ đây giá bán của đồng hồ ngày càng đa dạng, giúp người dung dễ tiếp cận hơn. Giá có thể giao động từ 200.000đ/chiếc đến gần 2.000.000đ/ chiếc.

Đương nhiên mức giá sẽ tương đương với chất lượng, độ chính xác của định vị, độ trễ của cuộc gọi/ video call, độ bền và các tính năng bổ sung khác của thiết bị.

Ba mẹ nên cân nhắc chọn tính năng vừa đủ với nhu cầu sử dụng của con, nhưng cũng không nên chọn loại rẻ quá để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không thể sửa chữa, bảo hành.

9. Chế độ bảo hành

Tương tự các sản phẩm điện tử khác, chế độ bảo hành cũng rất quan trọng khi mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em. Dù mua offline hay online, bạn nên mua từ các shop chính hãng, có chế độ, hệ thống bảo hành rõ ràng. 

Đồng hồ định vị trẻ em Viettel, Wonlex là hai hãng làm rất tốt việc mua tại một điểm, bảo hành toàn quốc.cách sử dụng đồng hồ định vị cho trẻ em

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ em

Mỗi loại đồng hồ sẽ có cách cài đặt khác nhau, song về cơ bản đều cần thực hiện các bước như:

1. Lắp sim đồng hồ thông minh

Để sử dụng được tính năng định vị của đồng hồ, bạn cần đăng ký một sim điện thoại 4G, kích thước micro-sim và cài vào khay sim ở bên hông hoặc lưng của đồng hồ.

2. Kết nối với điện thoại

Tải app quản lý đồng hồ vào điện thoại iPhone hoặc Android của ba mẹ.

Mở app và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email của ba/mẹ.

Kết nối app với đồng hồ của con bằng cách quét QRcode hoặc nhập số IMEI ở mặt lưng đồng hồ.

Nhập các thông tin cần thiết như tên con, mối liên hệ với người giữ phần mềm quản lý.

top 10 đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

3. Lưu danh bạ người thân

Đồng hồ định vị cho trẻ em thường chỉ cho phép gọi đi tới những số đã lưu, nên ba mẹ hãy lưu đủ các số điện thoại cần thiết của ba, mẹ, ông, bà, anh, chị…cho bé bằng cách vào mục “Thiết lập” hoặc “Setting”.

Ngoài ra, nếu thiết bị cho phép chặn cuộc gọi từ số lạ gọi tới, bạn cũng nhớ chọn chế độ này để đảm bảo an toàn cho con, tránh các cuộc gọi từ số lạ, số rác, telesales.

4. Cách reset đồng hồ định vị 

Trong quá trình sử dụng, nếu đồng hồ gặp trục trặc, bạn có thể reset lại đồng hồ bằng cách vào mục “Thiết lập”, “Setting” hoặc “System” trên thiết bị.

Top 10 đồng hồ định vị trẻ em bán chạy nhất năm 2023

Nên mua đồng hồ định vị trẻ em loại nào?

Mỗi loại đồng hồ có ưu điểm, nhược điểm gì?

Đồng hồ định vị trẻ em cao cấp

1. Đồng hồ định vị trẻ em Viettel MYKID 4G Lite

MYKID Viettel là thương hiệu đồng hồ định vị thông minh đã khẳng định vị trí trên thị trường rất nhiều năm qua. Hãng liên tục ra mẫu mới với các tính năng cập nhật. 

MYKID 4G Lite (LTE) Viettel là phiên bản mới nhất 2023. 

MYKID 4G Viettel là phiên bản năm 2022.

đồng hồ định vị cho trẻ em viettel mykid 4G lite
Đồng hồ định vị trẻ em Viettel Mykid 4G lite 1
đồng hồ định vị cho trẻ em viettel mykid 4G lite 5
Tính năng đồng hồ định vị cho trẻ em Viettel Mykid 4G lite

đồng hồ định vị cho trẻ em viettel mykid 4G lite 2đồng hồ định vị cho trẻ em viettel mykid 4G lite 3đồng hồ định vị cho trẻ em viettel mykid 4G lite 4

TÊN SẢN PHẨMMYKID 4G LITE Viettel phiên bản mới nhất 2023
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Định vịĐịnh vị công nghệ GPS cho kết quả có độ chính xác cao
Thiết lập vùng an toàn, nhận cảnh báo khi thiết bị đi vào/đi ra khỏi vùng an toàn
Liên lạcGọi video call qua 4G hoặc Wifi
Gửi và nhận tin nhắn thoại
Gọi điện thoại
Gọi khẩn cấp SOS
Quản lýNghe giám sát từ xa; chụp ảnh gửi về điện thoại quản lý
Lịch sử hành trình của trẻ
Tính năng khácChế độ lớp học
Báo thức
Xem ngày, giờ, thời tiết
Chống nước hoàn toàn chuẩn IP68
Tính năng tìm đồng hồ
ƯU ĐIỂMThương hiệu uy tín lâu năm
Định vị sử dụng công nghệ GPS cho kết quả có độ chính xác cao
Dung lượng pin 680 mAh, thời gian sử dụng 3-5 ngày
Chống nước tốt
Đầy đủ các tính năng cần thiết để liên lạc, quản lý và hỗ trợ con
Kết nối đồng hồ và ứng dụng quản lý MyKID dễ dàng
Hệ thống bảo hành Viettel trên toàn quốc. Bảo hành 12 tháng
NHƯỢC ĐIỂMGiá ở phân khúc cao cấp.
THÔNG SỐ KỸ THUẬTMàn hình màu 1.44" Colorful Touch Screen
Camera trước: 2.0 MP
RAM: 512MB
Bộ nhớ trong: 4GB
CPU: Spreadtrum SC9820E 1.3Ghz
Dung Lượng Pin: 680 mAh
Hệ điều hành: Android 4.4 (for watch)
Kích thước mặt: 46*37*13.9mm (rộng x dài x dày)
GIÁ BÁN1.179.000đ đến 1.250.000đ
(tùy theo mua máy riêng hoặc kèm sim)

GIÁ TỐT NHẤT - Đang rẻ hơn 15% so với store
đồng hồ định vị trẻ em shopee1.179.000Đxem ngay button
đồng hồ định vị trẻ em lazada1.179.000Đxem ngay button

2. Đồng hồ trẻ em thông minh Wonlex KT19, Wonlex KT17

Wonlex là thương hiệu đồng hồ định vị cho trẻ em được nhiều cha mẹ tin dùng, với nhiều lựa chọn ở các mức giá đa dạng.

đồng hồ định vị cho trẻ em wonlex kt19 1
Wonlex KT19 thiết kế khoẻ mạnh
đồng hồ định vị cho trẻ em wonlex kt19 7
Wonlex KT19 có màn hình lớn nhất trong các loại đồng hồ thông minh cho trẻ em, tới 1.85 inch
đồng hồ định vị cho trẻ em wonlex kt17 1
Wonlex KT17 thiết kế mượt mà

đồng hồ định vị cho trẻ em wonlex kt17 2đồng hồ định vị cho trẻ em wonlex kt17 3

TÊN SẢN PHẨMWonlex KT19, Wonlex KT17
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Định vịĐịnh vị tích hợp 3 công nghệ: GPS/A-GPS, WIFI
Dịch vụ bản đồ Google Map cho độ chi tiết cao
Liên lạcGọi video call
Nghe, gọi điện thoại; lưu 15 số liên hệ
Gửi và nhận tin nhắn thoại (voice messages)
Gọi khẩn cấp SOS. Bé chỉ cần nhấn nút SOS và giữ trong 5 giây, đồng hồ sẽ gửi đến cảnh báo, thông báo vị trí của bé và gọi liên tục cho 3 số trong danh bạ SOS được ba mẹ cài đặt sẵn.
Quản lýCảnh báo đồng hồ khi bị tháo rời
Nghe giám sát từ xa, lắng nghe âm thanh từ môi trường xung quanh, chụp ảnh từ xa.
Giám sát nhật ký hành trình (lưu lịch sử tới 3 tháng)
Điều khiển từ xa: Tắt đồng hồ từ xa, đặt báo thức từ xa, tìm kiếm đồng hồ từ xa
Cài đặt vùng an toàn (chế độ hàng rào điện tử) hệ thống sẽ tự động cảnh báo khi trẻ ra khỏi hàng rào
Bảo mậtFacelock mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt
Bảo mật người dùng cao cấp: Dù đồng hồ Wonlex bị tháo pin, tháo sim… nhưng khi được bật trở lại và có kết nối, người giám hộ vẫn nắm được quyền kiểm soát đồng hồ.
Tính năng khácMàn hình cảm ứng IPS đa sắc, độ phân giải cao
Chế độ trong lớp học, im lặng khi trẻ học
Chế độ thể thao đo lượng vận động hàng ngày của trẻ (đo số bước chân, số km, số kcal tiêu hao trong một ngày)
Nhiều ứng dụng hỗ trợ thông minh: game toán học tính nhanh, thời khóa biểu, phần thưởng
Kháng nước chuẩn IP67 có thể ngâm nước ở độ sâu 0.5m trong vòng 5 đến 10 phút (không khuyến cáo)
Chế độ tiết kiệm năng lượng ban đêm
ƯU ĐIỂMThương hiệu uy tín được nhiều cha mẹ tin dùng
Định vị chính xác cao nhờ sử dụng công nghệ GPS/A-GPS, WIFI, LBS
Dung lượng pin:
- Wonlex KT19: 900 mAh, thời gian sử dụng tới cả tuần
- Wonlex KT17: 700 mAh, thời gian sử dụng 5 ngày
Chống nước tốt
Nhiều tính năng bảo mật, theo dõi sức khoẻ
Hệ thống bảo hành rộng trên toàn quốc. Bảo hành 12 tháng
NHƯỢC ĐIỂMGiá ở phân khúc cao cấp.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT- Màu sắc: Xanh, Đen, Hồng
Màn hình màu:
- Wonlex KT19: 1.85 inch (240*240 pixels); tràn viền
- Wonlex KT17: 1.4 inch (240*240 pixels)
- Giải tần GSM: 900/1800 Mhz
Dung lượng pin:
- Wonlex KT19: 900 mAh
- Wonlex KT17: 700 mAh
Ngôn ngữ: có tiếng Việt
Kích thước mặt: 44*50*15 mm (rộng x dài x dày)
GIÁ BÁNWonlex KT19: 1.868.000đ
Wonlex KT17: 1.339.000đ

GIÁ TỐT NHẤT - Đang giảm giá33%
WONLEX KT19
đồng hồ định vị trẻ em shopee
Giảm 25%
1.868.000 Đ xem ngay button
WONLEX KT17
đồng hồ định vị trẻ em shopee
Giảm 33%
1.339.000 Đxem ngay button

3. Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT24S, KT24

Ở tầm giá mềm hơn, Wonlex còn có dòng KT24, KT24S thuộc TOP1 bán chạy trong dòng đồng hồ thông minh cho bé cao cấp trên sàn TMĐT Shopee.

đồng hồ định vị cho trẻ em wonlex kt24s 1
Đồng hồ thông minh cho bé Wonlex KT24S
đồng hồ định vị cho trẻ em wonlex kt24s 5
Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT24S ảnh người dùng

Đồng hồ định vị cho trẻ em wonlex kt24s 2Đồng hồ định vị cho trẻ em wonlex kt24s 3Đồng hồ định vị cho trẻ em wonlex kt24s 4

TÊN SẢN PHẨMWonlex KT24, KT24S
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Định vịĐịnh vị đa tầng tự động nhận diện môi trường hoạt động của thiết bị: PS/A-GPS/WIFI/LBS trên nền tảng Google Map
Liên lạcGọi video call có rung
Nghe, gọi điện thoại; lưu 10-15 số liên hệ
Gửi và nhận tin nhắn thoại (voice messages)
Đồng hồ có thể nhận tin nhắn chữ được gửi từ App quản lý
Gọi SOS đến các SĐT đã được lưu
Tự động chặn các SĐT lạ ngoài danh bạ
Quản lýNghe giám sát từ xa, lắng nghe âm thanh từ môi trường xung quanh, chụp ảnh từ xa.
Giám sát nhật ký hành trình (lưu lịch sử tới 3 tháng)
Vùng an toàn: Hệ thống sẽ cảnh báo khi con ra khỏi vùng an toàn đã được cài đặt sẵn trong ứng dụng
Tính năng khácMàn hình cảm ứng
Chế độ lớp học: Chặn toàn bộ các cuộc gọi đến và khóa màn hình cảm ứng trong giờ học
Theo dõi sức khoẻ, đếm bước chân…
Nhiều ứng dụng hỗ trợ thông minh: game toán học tính nhanh, thời khóa biểu, phần thưởng
Chống nước chuẩn IPX7 có thể ngâm nước ở độ sâu 0.5m trong vòng 5 đến 10 phút (không khuyến cáo)
ƯU ĐIỂMThương hiệu uy tín được nhiều cha mẹ tin dùng
Định vị chính xác cao nhờ sử dụng công nghệ GPS/A-GPS, WIFI, LBS
Dung lượng pin: 680 mAh, dùng 3 -5 ngày
Chống nước tốt
Thêm tính năng theo dõi sức khoẻ, đếm bước…
Hệ thống bảo hành rộng trên toàn quốc. Bảo hành 12 tháng
NHƯỢC ĐIỂMGiá ở phân khúc cao cấp.
THÔNG SỐ KỸ THUẬTMàu sắc: Xanh, Đen, Hồng
Màn hình màu: 1.4 inch
Giải tần GSM: 900/1800 Mhz
Dung Lượng Pin: 680 mAh
Ngôn ngữ: có tiếng Việt
Kích thước mặt: 40*44*17 mm (rộng x dài x dày)
GIÁ BÁN1.178.000đ đến 1.299.000đ

Trong cùng tầm giá, chênh lệch khoảng ~100,000đ còn có đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT25, Wonlex KT26 với phần lớn các tính năng tương tự Wonlex KT24S; chỉ khác biệt ở một số điểm sau:

  • Màn hình màu: 1.28 inch (nhỏ nhất so với màn hình các loại đồng hồ thông minh cho trẻ em khác)
  • Dung Lượng Pin: 700 mAh
  • Màu sắc: Đen, Trắng, Hồng
  • Thiết kế thể thao, khác biệt hoàn toàn so với các mẫu đồng hồ định vị cho trẻ em trên thị trường. Tuy nhiên, ba mẹ lưu ý mẫu Wonlex KT25 KT26 khá to so với các mẫu Wonlex KT24S, KT24, KT21, KT15 nên chỉ phù hợp với trẻ có cổ tay to, có cân năng khoảng 28kg trở lên.
đồng hồ định vị cho trẻ em wonlex kt25 5
Đồng hồ Wonlex KT25 ảnh người dùng
đồng hồ định vị cho trẻ em wonlex kt26 1
Đồng hồ định vị Wonlex KT26
GIÁ TỐT NHẤT
WONLEX KT24S / WONLEX KT24
đồng hồ định vị trẻ em shopee
Giảm 25%
1.299.000 Đ xem ngay button
1.356 người đã mua
đồng hồ định vị trẻ em lazada1.178.000 Đ xem ngay button
207 người đã mua
WONLEX KT25, WONLEX KT26
đồng hồ định vị trẻ em shopee
Giảm 33%
1.480.000 Đxem ngay button
227 người đã mua
đồng hồ định vị trẻ em lazada1.198.000 Đxem ngay button
106 người đã mua

Đồng hồ trẻ em thông minh giá tốt

4. Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT01

Ngoài các mẫu đồng hồ thông minh cao cấp, Wonlex còn có mẫu đồng hồ thông minh cho bé cơ bản như Wonlex KT01 rất được ưa chuộng. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trên Shopee trong dòng giá tầm trung, với hơn 1500 lượt bán từ shop chính hãng.

đồng hồ định vị Wonlex KT01
Đồng hồ trẻ em thông minh giá tốt Wonlex KT01
Đồng hồ định vị Wonlex KT01 2
Đồng hồ định vị Wonlex KT01 ảnh người dùng
TÊN SẢN PHẨMWonlex KT01
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Định vịĐịnh vị GPS, AGPS, WIFI, LBS
Liên lạcNghe gọi 2 chiều. Lưu 15 số điện thoại. Chặn số điện thoại lạ.
Có rung
Gọi khẩn cấp SOS cho 3 số điện thoại được cài sẵn
Quản lýNghe giám sát từ xa
Cài đặt vùng an toàn
Tìm kiếm thiết bị
Tính năng khácMàn hình cảm ứng dễ thao tác
Tích hợp bàn phím ảo trên đồng hồ: Tiện ích khi nạp tiền hoặc kiểm tra tài khoản SIM hoặc Bấm gọi các số ngoài danh bạ
Khóa giờ lớp học
Hẹn giờ báo thức
Theo dõi sức khỏe, theo dõi hành trình, kết bạn…
ƯU ĐIỂMThương hiệu uy tín được nhiều cha mẹ tin dùng
Chống nước tốt IP67
Hệ thống bảo hành rộng trên toàn quốc
Giá mềm, phù hợp với giá trị nhận được
NHƯỢC ĐIỂMChỉ có các tính năng cơ bản
Không có video call
Định vị có thể sai số 300 - 600m
Dung lượng pin 420 mAh, phải sạc hàng ngày
Mặt đồng hồ dễ xước
Không có các tính năng bổ sung như dòng cao cấp
THÔNG SỐ KỸ THUẬTMàu sắc: Xanh, Đen, Hồng
Camera trước: 2.0 megapixel
Dung lượng pin: 420 mAh
Ngôn ngữ: có tiếng Việt
Kích thước mặt: 42.1*52.3*15.9 mm (rộng x dài x dày)
GIÁ BÁN989.000đ
GIÁ TỐT NHẤT đang giảm 42%
WONLEX KT01
đồng hồ định vị trẻ em shopee
Giảm 42%
989.000 Đ xem ngay button
1.535 người đã mua

5. Đồng hồ thông minh cho bé Skyone SK80

Skyone SK80 là một lựa chọn đồng hồ thông minh khác trong tầm giá trung cấp cho bé. Mẫu đồng hồ này được đánh giá là dễ cài đặt, cảm ứng mượt, và nhiều tính năng so với các sản phẩm cùng tầm tiền.

đồng hồ định vị cho trẻ em skyone sk80
Đồng hồ Skyone SK80

đồng hồ định vị cho trẻ em skyone sk80 2đồng hồ định vị cho trẻ em skyone sk80 3 đồng hồ định vị cho trẻ em skyone sk80 3

TÊN SẢN PHẨMSkyone SK80
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Định vịĐịnh vị LBS/Wifi
Liên lạcGọi video call
Nghe gọi 2 chiều. Lưu 10 số người thân
Nhắn tin SMS
Gửi và nhận tin nhắn thoại
Có thể gọi khẩn cấp SOS cho 3 số điện thoại được cài sẵn
Quản lýThiết lập khu vực an toàn/ hàng rào điện tử cho bé
Giám sát nhật ký hành trình của bé tới 3 tháng
Điều khiển từ xa: tắt đồng hồ, đặt báo thức từ xa
Tìm kiếm đồng hồ từ xa
Tính năng khácMàn hình cảm ứng
Chế độ không làm phiền trong lớp học
Hẹn giờ báo thức
ƯU ĐIỂMNhiều tính năng hơn so với các đồng hồ cùng tầm giá
Màn hình cảm ứng được đánh giá tốt
Dung lượng pin 680 mAh cho thời gian sử dụng tới 3 ngày
Giá mềm, phù hợp với giá trị nhận được
NHƯỢC ĐIỂMThương hiệu không nổi tiếng
Thời gian bảo hành 6 tháng, ngắn hơn Viettel và Wonlex
THÔNG SỐ KỸ THUẬTMàu sắc: Xanh, Đen, Hồng
Dung lượng pin: 680 mAh
Kích thước mặt: n/a
GIÁ BÁN855.000đ
GIÁ TỐT NHẤT đang giảm 15%
Skyone SK80
đồng hồ định vị trẻ em shopee
Giảm 15%
855.000 Đ xem ngay button
1.009 người đã mua

6. Đồng hồ thông minh cho bé Junior09 Kids Pro

Trong khoảng giá trên 500.000đ và dưới 1.000.000đ, Junior09 Kids Pro là sản phẩm được rất nhiều ba mẹ lựa chọn vì đầy đủ tính năng, giá hấp dẫn. Riêng gian hàng online chính thức trên Shopee đã bán được 2800 chiếc đồng hồ này.

đồng hồ định vị cho trẻ em junior09
Đồng hồ Junior09

đồng hồ định vị cho trẻ em junior09 2đồng hồ định vị cho trẻ em junior09 3 đồng hồ định vị cho trẻ em junior09 4

TÊN SẢN PHẨMJunior09 Kids Pro
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Định vịĐịnh vị LBS/GPS
Liên lạcGọi video call
Nghe gọi 2 chiều. Lưu 10 số người thân
Gửi và nhận SMS
Gửi và nhận tin nhắn thoại voice chat
Gọi khẩn cấp SOS
Quản lýChụp ảnh giám sát từ xa (chụp lé.n)
Thiết lập khu vực an toàn cho bé
Giám sát nhật ký hành trình
Điều khiển từ xa: tắt đồng hồ, đặt báo thức từ xa
Tìm kiếm đồng hồ từ xa
Tính năng khácMàn hình cảm ứng độ phân giải 128*128
Hẹn giờ báo thức
Ứng dụng và app học toán để bé giải trí
ƯU ĐIỂMTính năng đa dạng so với đồng hồ cùng tầm giá
Màn hình cảm ứng, độ phân giải 128*128
Công nghệ chống nước IP67
Giá mềm, phù hợp với giá trị nhận được
NHƯỢC ĐIỂMThương hiệu không nổi tiếng
Dung lượng pin 400 mAh, cần sạc hàng ngày
Thời gian bảo hành 6 tháng, ngắn hơn Viettel và Wonlex
THÔNG SỐ KỸ THUẬTMàu sắc: Xanh, Đen, Hồng
Kích thước màn hình: 1.44 inch
Dung lượng pin: 680 mAh
GIÁ BÁN784.000đ - 799.000đ
GIÁ TỐT NHẤT - Đang giảm 33%
Junior09 Kids Pro
đồng hồ định vị trẻ em shopee
Giảm 33%
784.000 Đ xem ngay button
2.817 người đã mua
đồng hồ định vị trẻ em lazada799.000 Đ xem ngay button

Đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ

Bên cạnh dòng đồng hồ thông minh trẻ em cao cấp, trung cấp, người dùng còn có cả những lựa chọn giá rẻ hơn, chỉ từ 200.000đ đến 300.000đ. 

Đương nhiên, những lựa chọn này sẽ có nhiều mặt giới hạn về công nghệ, chức năng, độ nhạy, độ bền…của sản phẩm. 

Ngoài ra, ba mẹ nên lưu ý: Công nghệ định vị sử dụng trong dòng đồng hồ giá rẻ thường chỉ là công nghệ LBS nên mức độ sai số lớn hơn so với công nghệ GPS, AGPS và Wifi. Đồng hồ có thể định vị xa so với vị trí thực 100 đến 1.000m

7. Đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ Y92

Đồng hồ Y92 được tìm kiếm rất nhiều bởi các ba mẹ. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trên Shopee trong dòng đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em giá rẻ.

Sản phẩm được đánh giá tốt về chất lượng âm thanh, pin sử dụng trong thời gian dài.

đồng hồ định vị cho trẻ em Y92
Tính năng của đồng hồ Y92
Đồng hồ định vị cho trẻ em Y92 ảnh người dùng
Đồng hồ định vị cho trẻ em Y92 ảnh người dùng
TÊN SẢN PHẨMY92
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Định vịĐịnh vị LBS
Liên lạcNghe gọi 2 chiều, lưu tới 10 số của người thân, chặn số người lạ
Gửi và nhận tin nhắn thoại
Hỗ trợ gọi khẩn cấp SOS
Quản lýThiết lập vùng an toàn cho trẻ
Giám sát nhật ký hành trình
Tính năng khácCó đèn pin
Đồng hồ chống nước
Hẹn giờ báo thức
ƯU ĐIỂMLoa nghe gọi to, rõ ràng
Có chống nước
Có thời gian sử lâu, tới 72 giờ/lần sạc
Giá rẻ
NHƯỢC ĐIỂMThương hiệu không nổi tiếng
Thiết kế không tinh và “nét” như các dòng đồng hồ cao cấp, trung cấp
Công nghệ định vị LBS có độ sai số cao hơn các công nghệ khác. Sai từ 100 - 300m so với thực tế.
Kích thước màn hình nhỏ
Camera chụp hình độ phân giải thấp
Không có bảo hành
THÔNG SỐ KỸ THUẬTMàu sắc: Xanh, Hồng
Kích thước màn hình: 1.33 inch
Dung lượng pin: 680 mAh
Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt
Kích thước mặt: 46*41*15mm (rộng x dài x dày)
GIÁ BÁN327.000đ
GIÁ TỐT NHẤT - Đang giảm 28%
Y92
đồng hồ định vị trẻ em shopee
Giảm 28%
327.000 Đ xem ngay button
7.639 người đã mua
đồng hồ định vị trẻ em lazada
Giảm 28%
327.000 Đ xem ngay button
921 người đã mua

8. Đồng hồ trẻ em thông minh giá rẻ Q12

Tương tự như Y92, đồng hồ Q12 là một cái tên được tìm kiếm phổ biến bởi các ba mẹ trong phân khúc đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ. Đây là sản phẩm rẻ nhất đảm bảo được các chức năng nghe gọi từ xa cho trẻ. 

Đây là sản phẩm bán chạy thứ 2 trong dòng đồng hồ trẻ em thông minh giá rẻ trên các sàn TMĐT.

Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ Q12
Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ Q12
đồng hồ định vị cho trẻ em Q12 2
Đồng hồ định vị giá rẻ Q12 ảnh người dùng
TÊN SẢN PHẨMQ12
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Định vịĐịnh vị LBS
Liên lạcNghe gọi 2 chiều. Lưu số điện thoại.
Nghe, gửi tin nhắn thoại voice chat
Quản lýCó camera chụp ảnh
Tính năng khácCó đèn pin
ƯU ĐIỂMGiá rẻ
Đáp ứng được nhu cầu nghe gọi cơ bản cho bé
NHƯỢC ĐIỂMThương hiệu không nổi tiếng
Thiết kế không tinh và “nét” như các dòng đồng hồ cao cấp, trung cấp
Công nghệ định vị LBS có độ sai số cao hơn các công nghệ khác (từ 100 đến 300m)
Camera chụp hình độ phân giải thấp
Không có bảo hành
THÔNG SỐ KỸ THUẬTMàu sắc: Xanh, Hồng
Kích thước màn hình: 1.44 inch
Dung lượng pin: 680 mAh
Có ngôn ngữ tiếng Việt
Kích thước mặt: 36.5*36.5mm (rộng x dài)
GIÁ BÁN219.000đ đến 249.000đ
GIÁ TỐT NHẤT
Q12
đồng hồ định vị trẻ em shopee 219.000 Đ xem ngay button
5.711 người đã mua
đồng hồ định vị trẻ em lazada249.000 Đ xem ngay button
2.382 người đã mua

Trên đây là những mẫu đồng hồ định vị cho trẻ em MỚI NHẤT và được YÊU THÍCH NHẤT bởi các ba mẹ trong năm 2023! Tozytomo.com hy vọng đã giúp ba mẹ giải đáp được câu hỏi “Nên mua đồng hồ định vị trẻ em loại nào?”. Chúc bé có một năm học tràn đầy niềm vui!

⇒ Xem thêm:

Tiền tiểu học cho bé thi vào lớp 1: Toán, tư duy top 12 chủ điểm

6 kỹ năng toán cần chuẩn bị cho bé vào lớp 1 | Tải file miễn phí

50 file in trò chơi cho bé 2 tuổi đến 4 tuổi | Free download

TozyTomo

About Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

de thi vao lop 1 tieng Anh Previous post Hành trang vào lớp 1: Top 20 chủ điểm tiếng Anh thường thi | New
file in học liệu cho bé 5 Next post File in học liệu cho bé làm quen với chữ cái