NAM CA NHAN

Bên cạnh con số đường đời, số ngày sinh…, năm cá nhân là con số mà bạn cần quan tâm mỗi năm – đặc biệt là trong giai đoạn chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Nếu như số ngày sinh, con số đường đời (ruling number), con số tâm hồn (soul number)…là những con số cố định, gắn liền từ khi bạn ra đời, thì con số năm cá nhân sẽ thay đổi mỗi năm, báo hiệu phần nào “thiên thời” mà bạn có thể gặp để lưu ý hướng phát triển cho bản thân trong từng năm.

Trong bài này, tozytomo.com sẽ đi qua cách tính năm cá nhân (Personal Year Number – PYN), ý nghĩa cơ bản của từng năm. Thông tin chi tiết về từng năm và lưu ý cho người có năm cá nhân trùng với con số đường đời sẽ được đề cập trong các bài tiếp theo.

1. Năm cá nhân thần số học là gì?

Một chu kỳ năm cá nhân thần số học gồm 9 năm, từ năm số 1 đến năm số 9. Thiên thời lên xuống trong từng năm cá nhân được thể hiện trong biểu đồ dưới đây:

nam ca nhan bieu do

Từ biểu đồ, bạn có thể thấy PYN số 9PYN số 1 (của chu kỳ tiếp theo) cùng nhau tạo thành đỉnh cao (peak) nhất trong mỗi chu kỳ 9 năm, và PYN số 6 sẽ là một đỉnh cao thấp hơn. Trong khi đó, năm số 4 và năm số 7 tạo thành 2 vùng trũng sâu nhất trong mỗi chu kỳ 9 năm.

Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn hai năm “vùng trũng” số 4 và số 7 là hai năm xấu, chúng chỉ đơn giản là những khoảng thời gian bạn nên dành để củng cố sức mạnh, giữ mọi việc trong trạng thái cân bằng, ổn định. Và chúng chỉ trở nên thực sự khó khăn nếu bạn cứ cố gắng thúc đẩy nhằm đạt được sự thay đổi mạnh mẽ, hoặc làm điều gì đó quá lớn.

2. Cách tính năm cá nhân thần số học?

Bước 1: Tính số Năm Thế Giới (World Year Number – WYN)

Số Năm Thế Giới (WYN) = Tổng các con số trong năm hiện tại

VD: WYN của 2021 = 2 + 0 + 2 + 1 = 5

Bước 2: Tính số Năm Cá Nhân (Personal Year Number – PYN)

Năm cá nhân (PYN) = WYN + Ngày sinh rút gọn của bạn + Năm sinh rút gọn của bạn

Nếu kết quả >9 thì sẽ cộng tiếp 2 số để rút gọn sao cho còn một chữ số.

VD: Người sinh ngày 25 tháng 9 năm 1990 vào năm 2021.

WYN = 5

Ngày sinh rút gọn = 2 + 5 = 7

Tháng sinh rút gọn = 9

PYN = WYN (5) + Ngày sinh rút gọn (7) + Tháng sinh rút gọn (9) = 21

Tiếp tục cộng để rút gọn: 2 + 1 = 3

Vậy vào 2021, người này có năm cá nhân số 3.

nam ca nhan so 9

3. Năm cá nhân số 9 – Năm của sự thay đổi

Năm cá nhân số 9 sẽ là năm đỉnh cao nhất trong mỗi chu kỳ. Đây là năm bạn sẽ có những thay đổi lớn, mạnh mẽ – song bạn thường sẽ không nhận ra điều này cho tới nửa cuối năm hoặc sang năm tiếp theo.

Quy mô của sự thay đổi trong năm cá nhân số 9 của mỗi người sẽ khác nhau; song chắc chắn là những năm số 9 trong giai đoạn 27 năm trưởng thành (giai đoạn kim tự tháp 4 đỉnh cao đời người) sẽ là những năm có thay đổi lớn và rõ rệt nhất so với những năm cá nhân số 9 trước và sau giai đoạn 27 năm.

Những thay đổi trong năm này thường bao gồm dịch chuyển về chỗ ở, nhà cửa, công việc, bước vào hoặc kết thúc một mối quan hệ tình cảm, hoặc phát triển về tài chính. Đây cũng là năm phù hợp để tất toán những khoản “nợ” cũ, về cả tiền bạc và tình cảm.

Trong năm cá nhân số 9, bạn cũng thường có những phát triển nhất định về mặt nhận thức, thấu hiểu, trách nhiệm, lòng trắc ẩn…để chuẩn bị bước sang chu kỳ mới trưởng thành hơn.

nam ca nhan so 1

4. Năm cá nhân số 1 – Năm của sự điều chỉnh

Đây là năm cá nhân đặc biệt tốt cho sự phát triển và sự thể hiện của bản thân sau một năm nhiều thay đổi như năm số 9. Sức mạnh của năm cá nhân số 1 tạo điều kiện cho bạn dám khác biệt nhờ vào việc cải thiện sự tự tin của bản thân, và vượt qua những giới hạn vô hình mà bạn đã bị bó buộc trong thời gian trước đó.

Nói cách khác, đây là một năm tuyệt vời để điều chỉnh, thích nghi với những cái mới, lối sống mới và phá bỏ những thói quen cũ.

Năm cá nhân số 1 cũng rất tốt cho việc phát triển về mặt tài chính, bao gồm kinh doanh, bất động sản, và các loại hình đầu tư khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, bạn chỉ có thể nhận được thành công nổi bật và bền vững khi những việc làm của bạn có mục đích tốt, không tham lam và hành động bất cẩn.

Đón đọc năm cá nhân số 2, năm cá nhân số 3, năm cá nhân số 4, năm cá nhân số 5, năm cá nhân số 6, năm cá nhân số 7 và năm cá nhân số 8 trong các phần tiếp theo!

numerology tozytomo.com

Nếu muốn biết rõ hơn về con số đường đời (ruling number) và biểu đồ ngày sinh, từ đó hiểu rõ hơn về bản thân, và có những quyết định đúng đắn trong cuộc sống, bạn có thể để lại thông tin ở comment hoặc inbox page Tozy Tomo – Numerology & Life

******

Trong thời gian tới, Tozytomo.com sẽ quay lại với series mới về Thần số học và cách áp dụng môn khoa học này để giúp bạn làm chủ, cân bằng cuộc sống của chính mình và hỗ trợ những người xung quanh!

Nếu muốn tự tìm hiểu về chủ đề thú vị này, bạn có thể tham khảo những quyển sách sau:

Thần Số Học Dễ Hiểu tại đây

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học tại đây

⇒ Bạn có thể muốn đọc thêm:

Series “Những con số lặp lại”:

Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P1)

Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P2: 4 chữ số)

Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P3)

Series tính cách theo ngày tháng sinh:

Người sinh ngày 8/11, 9/11 và 10/11 có đặc điểm như thế nào?

Người sinh ngày 11/11, 12/11 và 13/11 có đặc điểm như thế nào?

Người sinh ngày 14/11, 15/11 và 16/11 có đặc điểm như thế nào?

Tài liệu cho con:

50 file trò chơi cho bé 2 tuổi đến 4 tuổi FREE

Cách dạy bé học toán dễ dàng từ 4 tuổi (MỚI)

 

About Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nguoi sinh ngay 17 18 19.11 Previous post Người sinh ngày 17/11, 18/11 và 19/11 có đặc điểm như thế nào?
nam ca nhan Next post Thần số học: Năm cá nhân số 2, 3, 4 cần chú ý điều gì? (Phần 2)