nguoi sinh ngay 8.11 9.11 10.11Người sinh ngày 8/11, 9/11 hay 10/11 có gì khác với người sinh những ngày khác trong năm? Ngày sinh không chỉ đơn thuần là một con số. Mỗi ngày sinh có một sóng rung đặc biệt ảnh hưởng tới tính cách, sở thích và thậm chí là cả cuộc đời của một con người. Vì vậy, khi nắm được ngày tháng năm sinh, bạn đã nắm được chìa khóa cho rất nhiều sự kiện quan trọng trong cuộc đời mình.

nguoi sinh ngay 8.11 9.11 10.11

Người sinh ngày 8/11

(8 tháng Mười Một)

Bạn có nhiều khả năng tuyệt vời, và bạn chỉ cần liên tục trau dồi để tỏa sáng trong cộng đồng, nhóm học tập, làm việc của mình, nếu không muốn nói là bạn còn có khả năng tiến xa trong những phạm vi lớn hơn. Bạn là người thích văn chương và thích sách.

Bạn là người có trực giác tốt, khoa học, thích những điều huyền bí và những bộ môn siêu hình học (metaphysical). Tuy nhiên, bạn không phải là người cả tin; ngược lại, bạn tiếp cận những kiến thức này với sự hoài nghi nhất định. Bạn là người có tri thức, sẵn có đam mê tìm tòi khá mạnh mẽ, và nhìn chung bạn không phải là người cảm tính. Triết lý sống của bạn dựa trên “cái đầu” nhiều hơn “trái tim”.

Bạn có phạm vi sở thích rất rộng, và quan tâm đến nhiều lĩnh vực, bộ môn khác nhau. Bạn có tố chất của một thiên tài bẩm sinh, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh.

Bạn còn là người có tư duy cởi mở, không sợ hãi và không thể chịu đựng được định kiến hay sự cố chấp. Bạn thường được nhiều người biết đến trong cộng đồng của mình. Nhìn chung bạn là người có nhiều đặc điểm tính cách tốt và hoàn thiện.

Người nổi tiếng trên Thế giới là người sinh ngày 8/11: Gordon Ramsay, Rio Ferdinan

Người nổi tiếng tại Việt Nam là người sinh ngày 8/11: Chí Trung

nguoi sinh ngay 8.11 9.11 10.11

Người sinh ngày 9/11

(9 tháng Mười Một)

Sinh ngày này, bạn sẽ có một sự nghiệp rực rỡ trước mắt, trừ khi bạn làm hỏng nó bởi sự ngu ngốc và những hành động hấp tấp của chính mình. Bạn thích thế giới xung quanh, và là một con người của hành động. Bạn hoàn toàn không phải là một người mơ mộng. Bạn khôn khéo và có tài ngoại giao, mặc dù có thể nhiều người không nhận ra điều này. Bạn thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống và sẵn sàng đón nhận mọi thứ đến với bạn như lẽ tự nhiên phải thế, mà không bận tâm suy nghĩ quá nhiều.

Bạn thẳng thắn, bộc trực. Bạn có khiếu hài hước, nhạy bén và thích cuộc sống giao lưu rộng rãi. Bạn có khả năng làm những việc liên quan đến ngôn ngữ và học ngôn ngữ mới khá dễ dàng. Bạn có khả năng thành công trong lĩnh vực thương mại nếu bạn biết cách giữ tiền và quản lý tài chính của mình hiệu quả.

Bạn dễ nảy sinh tình cảm, và thường sẽ có nhiều mối tình đi qua trong đời; điều này rất dễ hiểu vì bạn vốn có sự hài hước, nhạy bén và sở thích giao du rộng rãi. Bạn còn là một mẫu người phù hợp với cuộc sống gia đình, và có thể kết hôn sớm (nếu bạn muốn).

Ngoài ra, hãy cẩn thận tránh tiêu hao năng lượng của mình trong cuộc sống một cách thiếu khôn ngoan, nếu không bạn có thể phải đánh đổi nhiều thứ về sau.

Người nổi tiếng trên Thế giới là người sinh ngày 9/11: Goo Hye-sun

Người nổi tiếng tại Việt Nam là người sinh ngày 9/11: Nguyễn Thị Ánh Viên

nguoi sinh ngay 8.11 9.11 10.11

Người sinh ngày 10/11

(10 tháng Mười Một)

Bạn phải thường xuyên chống lại những hoàn cảnh bất lợi trong cuộc sống. Nhưng nhìn chung bạn sẽ có khả năng sải cánh vượt qua – điều này chủ yếu phụ thuộc vào chính bạn có muốn làm hay không.

Bạn nhạy cảm và có trực giác tốt. Bạn yêu thích văn thơ; và khá nghệ sĩ. Bạn là người có đức tin một cách tự nhiên, dù có thể chính bạn không nhận ra điều này. Bạn có niềm tin mạnh mẽ, và sẵn sàng “chiến đấu” để bảo vệ nó. Niềm tin của bạn ăn sâu vào bản chất của bạn.

Người sinh ngày 10/11 còn là những người dễ cảm thông, tốt bụng và có thể giữ bí mật.

Tuy nhiên, bạn có khuynh hướng tính cách khá thất thường — đây là vấn đề bạn nên nhận ra và tự sửa chữa sớm.

Bạn là người có đầu óc mạnh mẽ, nhưng quá dễ bị dẫn dắt bởi những gì người khác nói. Vì vậy, hãy học cách suy nghĩ độc lập.

Khi bạn đọc được những dòng này, hãy cố gắng tìm thấy chính mình, xác lập mục đích sống và công thức để đạt được mục tiêu của riêng mình. Không có gì cản trở được bạn. Nhận ra sức mạnh bên trong chính mình, trân trọng và sử dụng nó đúng cách rồi thành công sẽ tới với bạn.

Người nổi tiếng trên Thế giới là người sinh ngày 10/11: Martin Luther, Ellen Pompeo, Châu Huệ Mẫn

Người nổi tiếng tại Việt Nam là người sinh ngày 10/11: Lã Thanh Huyền

nguoi sinh ngay 8.11 9.11 10.11

Nếu muốn biết rõ hơn về con số đường đời (ruling number) và biểu đồ ngày sinh, từ đó hiểu rõ hơn về bản thân, và có những quyết định đúng đắn trong cuộc sống, bạn có thể để lại thông tin ở comment hoặc inbox page Tozy Tomo – Numerology & Life

******

Trong thời gian tới, Tozytomo.com sẽ quay lại với series mới về Thần số học và cách áp dụng môn khoa học này để giúp bạn làm chủ, cân bằng cuộc sống của chính mình và hỗ trợ những người xung quanh!

Nếu muốn tự tìm hiểu về chủ đề thú vị này, bạn có thể tham khảo những quyển sách sau:

Thần Số Học Ứng Dụng tại đây

so lap lai tozytomo.com

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học tại đây

so lap lai tozytomo.com

⇒ Bạn có thể muốn đọc thêm:

Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P1)

About Author

4 thoughts on “(Hot) Người sinh ngày 8/11, 9/11 và 10/11 có đặc điểm như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P1)
nguoi sinh ngay 11/11 12/11 13/11 Next post Người sinh ngày 11/11, 12/11 và 13/11 có đặc điểm như thế nào?