so lap lai 4 chu so nguoc

Số lặp lại có 4 chữ số ngược chiều như 0110, 0550, 2332…hay còn gọi là số phản chiếu, số gánh có ý nghĩa gì? Bạn đang nhận được thông điệp gì, nên làm gì và tránh gì khi nhìn thấy những số lặp lại này?

Bạn còn có thể xem các bài viết trước, bao gồm Số lặp lại 3 chữ số, Số lặp lại 4 chữ số xuôi chiều trong các link ở cuối bài viết này.

Số lặp lại ngược chiều, số phản chiếu.

Là những số có 4 chữ số mà nửa sau giống nửa trước nhưng theo chiều ngược lại, như phản chiếu qua gương.

Số 0110: Đây là dấu hiệu chỉ ra bạn cần chú ý tới những điểm yếu của bản thân, và những thứ đang làm phiền bạn. Bạn có thể sẽ thất vọng, buồn vì một chuyện gì đó trong tương lai gần. Bạn có thể sẽ phát hiện ra mình bị phản bội (không nhất thiết chỉ trong tình yêu đôi lứa), hoặc nhận ra điều gì đó có hại cho mình.

Số 0110 cũng có thể cho thấy bạn sắp phải đối mặt với một số thử thách để hoàn thành mong muốn và mục tiêu của mình. Nó thúc giục bạn cần biết đặt sự ưu tiên cho các mục tiêu của mình, và kiên nhẫn, cố gắng không ngừng nghỉ, không từ bỏ thì mới đạt được chúng. Bạn có thể cần phải chứng tỏ khả năng lãnh đạo của mình; và yên tâm là bạn sẽ làm được điều đó.

Số lặp lại này đôi khi sẽ báo hiệu sự xuất hiện của một mối quan hệ mới, đối tác mới. Và là dấu hiệu của cuộc sống hòa hợp, cân bằng.

so lap lai 4 chu so nguoc

Số 0220: Số lặp lại 0220 đang cổ vũ bạn hãy mạnh mẽ hơn, tự bảo vệ bản thân khỏi những tác động tiêu cực xung quanh.

Bạn cần chịu trách nhiệm và đưa ra những quyết định quan trọng để phát triển trong cuộc sống; đừng giới hạn bản thân trong một sự lựa chọn, một cơ hội. Khi bạn đã đưa ra được quyết định, bạn sẽ nhận thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều, đồng thời sẽ quen hơn với việc đối mặt và đưa ra quyết định trong các tình huống khó khăn về sau.

Ngoài ra, con số này còn có thể báo hiệu tin vui sắp đến với bạn, hoặc vận may về tiền bạc; hãy cố gắng kiểm soát và cân bằng cuộc sống thật tốt.

Số 0330: Số lặp lại 0330 cho thấy bạn cần biết trân trọng những người xung quanh. Cần thận trọng và đặt thêm tình cảm, cảm thông trong việc đưa ra các quyết định. Chỉ với một vài cử chỉ ân cần, thể hiện khía cạnh tốt đẹp, tử tế của mình, bạn có thể khiến cho mọi người vui vẻ và cảm thấy bản thân được trân trọng hơn, dù đó là người thân yêu, đồng nghiệp, hay cấp dưới.

Số 0440: Con số này gửi đến thông điệp về “vùng an toàn” mà bạn đang sống trong đó mỗi ngày. Bạn cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu trong vùng an toàn này; nhưng nó cũng khiến cho bạn khó lòng học được điều gì mới mẻ. Hãy vượt ra khỏi vùng an toàn, khám phá những giới hạn và khả năng của bản thân, thử những điều mới trong một khoảng thời gian nhất định.

Đừng lo, rồi bạn sẽ lại trở về được vùng an toàn của mình; thậm chí, nhờ dám chủ động bước ra, bạn còn có thể mở vùng an toàn của mình rộng hơn nữa, nhờ đó giảm bớt những khó khăn, choáng ngợp từ những thử thách mà vũ trụ “ném” vào bạn.

Số 0550: Khi thấy số lặp lại 0550, bạn nên biết ơn và tận hưởng cuộc sống của mình từ những điều nhỏ nhất. Càng biết hài lòng, thỏa mãn, hân hoan với những điều tốt đẹp mình có, bạn càng dễ biết chấp nhận và vượt qua khi những điều xấu xảy ra.

Con số này cũng báo hiệu bạn đang trên đường đạt được điều mà bạn mong muốn. Bạn rất nỗ lực và dung cảm, hãy tiếp tục!

Số 1001: Khi bạn thấy số này, bạn nên tự hỏi bản thân: điều gì là đúng đắn cho bạn? Bạn đã có bài học kinh nghiệm nào trong quá khứ chưa? Liệu đây có phải là vòng lặp (vấn đề lặp đi lặp lại) trong cuộc sống của bạn? Tất cả những câu hỏi cần được giải đáp trước khi bạn tiến hành bước tiếp theo trong bất cứ việc gì quan trọng mà bạn đang trải qua. Hãy đối mặt với nỗi sợ hãi (nếu có), vì chính nó sẽ hạ thấp lòng tự trọng của bạn.

Ngoài ra, số lặp lại 1001 cũng cho thấy bạn nên cố gắng tránh sung đột, và tìm giải pháp; đừng làm quá mọi thứ lên. Đặc biệt là trong mọi mối quan hệ tình cảm, nếu có thể hãy nhượng bộ một chút. Bạn không nhất thiết phải đạt được tất cả kỳ vọng của người yêu, chồng/vợ, mà quan trọng hơn là các bạn có thể nói chuyện cởi mở với nhau về những vấn đề đang gặp phải.

so lap lai 4 chu so nguoc

Số 1221: Có nhiều điều xứng đáng để mong chờ đấy! Bạn sẽ gặp được người yêu phù hợp. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong mối quan hệ tình cảm của mình cả.

Sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Vì vậy hãy cứ kiên trì làm việc để hướng tới ước mơ; đừng lo lắng, thất vọng hay hối tiếc về những sai lầm bạn đã mắc phải. Càng chăm chỉ, bạn càng sớm nhận được quả ngọt.

Số 1331: Đây là thông điệp cho thấy bạn nên ngừng tự gây áp lực cho bản thân mình, nó sẽ hủy hoại sức khỏe của bạn về lâu dài. Hãy thư giãn, tĩnh dưỡng và chữa lành, đừng cho phép bất cứ tình huống nào làm phiền, hoặc phá hỏng sự bình an, ổn định của bạn. Hãy thay đổi cách nghĩ, giải phóng năng lượng tiêu cực và suy nghĩ tích cực về tương lai.

Số 1441: hòa đồng, kết bạn, tràn đầy lòng nhân ái và yêu thương con người.

Khi nhìn thấy số lặp lại 1441, hãy mạnh mẽ  phá bỏ mọi rào cản đang khiến bạn cảm thấy bị bó buộc, giới hạn. Không có giới hạn nào cho những gì bạn có thể đạt được trong cuộc sống, hãy tiến lên và theo đuổi ước mơ.

Hãy hòa đồng, tạo thêm các mối quan hệ và chia sẻ yêu thương.

Số 1551: Hãy sống cho hiện tại và sống đầy. Thực tế là việc luôn nhìn lại quá khứ và giận giữ, đau khổ vì tổn thương luôn chính là nguyên nhân khiến cuộc sống của chúng ta có chất lượng thấp.

Đừng quên biết ơn hiện tại, đặt niềm tin vào khả năng của bản thân và suy nghĩ tích cực về tương lai.

so lap lai 4 chu so nguoc

Số 2002: Tĩnh lặng, thiền định, lấy lại cân bằng. Mỗi người trải qua nỗi đau chia cắt đều cần một khoảng thời gian để hồi phục – có thể là vài tuần, thậm chí tới vài năm. Đừng vội vàng bắt đầu một mối quan hệ mới khi bạn chưa sẵn sàng, chưa vượt qua được tổn thương cũ.

Con số lặp lại 2002 cũng nhắc bạn: bạn rất đáng giá, đừng để ai hay mối quan hệ nào hạ thấp giá trị của bạn. Hay biết trân trọng mình trước tiên!

Số 2112: Khi thấy số này, bạn cần cởi mở và thể hiện bản thân nhiều hơn; đừng tự dồn nén, chất chứa mọi cảm xúc của bản thân vào bên trong. Cuộc sống của bạn còn có cơ hội để trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Ngoài ra, con số lặp lại 2112 này cũng thể hiện sự trưởng hành, thăng tiến, thay đổi về vị trí, địa vị.

Số 2332: Bạn rất may mắn khi thấy số này. Bạn sẽ có cơ hội để làm đúng lại những gì bạn đã làm lộn xộn trong quá khứ; đây là thời điểm để sửa chữa và thay đổi cho một cuộc sống tốt hơn. Hãy kiên nhẫn, chăm chỉ, tập trung vào hình ảnh và kế hoạch tương lai, thành công sẽ đến với bạn.

Con số này cũng nhắc nhở bạn, những mối quan hệ, người yêu mà bạn đã để lại phía sau không có gì đáng tiếc; đó là lựa chọn tốt cho bạn.

******

Trong thời gian tới, Tozytomo.com sẽ quay lại với series mới về Thần số học và cách áp dụng môn khoa học này để giúp bạn làm chủ, cân bằng cuộc sống của chính mình và hỗ trợ những người xung quanh!

Nếu muốn tự tìm hiểu về chủ đề thú vị này, bạn có thể tham khảo những quyển sách sau:

Thần Số Học Dễ Hiểu tại đây

 

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học tại đây

so lap lai tozytomo.com

⇒ Bạn có thể muốn đọc thêm:

Series “Những con số lặp lại”:

Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P1)
Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P2: 4 chữ số)

Series tính cách theo ngày tháng sinh:

Người sinh ngày 8/11, 9/11 và 10/11 có đặc điểm như thế nào?
Người sinh ngày 11/11, 12/11 và 13/11 có đặc điểm như thế nào?
Người sinh ngày 14/11, 15/11 và 16/11 có đặc điểm như thế nào?

Tài liệu cho con:

50 file trò chơi cho bé 2 tuổi đến 4 tuổi FREE
Cách dạy bé học toán dễ dàng từ 4 tuổi (MỚI)

About Author

3 thoughts on “Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nguoi sinh ngay 14-11 15-11 16-11 05 Previous post Người sinh ngày 14/11, 15/11 và 16/11 có đặc điểm như thế nào?
nguoi sinh ngay 17 18 19.11 Next post Người sinh ngày 17/11, 18/11 và 19/11 có đặc điểm như thế nào?