Số lặp lại có 4 chữ số như 1010, 1313, 2020…có ý nghĩa gì? Thông điệp bạn nhận được từ vũ trụ khi vô tình nhìn thấy những con số này trên đồng hồ, biển số, hoặc bất cứ nơi nào xung quanh là gì?so lap lai 4 chu so

Tiếp nối bài viết về số lặp lại có 3 chữ số (xem tại đây: Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P1)), trong bài này tozytomo.com sẽ giới thiệu với bạn về những con số lặp lại có 4 chữ số bao gồm số thuận chiều. Những con số ngược chiều (hay còn gọi là số phản chiếu, số gánh) sẽ được giải nghĩa trong bài viết tiếp theo (P3).

Số lặp lại thuận chiều – một số có 2 chữ số lặp lại 2 lần

Số 1010: Thể hiện năng lượng vũ trụ và tâm linh; sóng rung tích cực. Đây là thời điểm tốt để hành động bất cứ điều gì bạn đang nghĩ tới trong đầu, hoặc đã có ý định từ lâu. Đồng thời, hãy chuẩn bị cho mình sự kiên nhẫn.

Số 1111: Những mong ước của bạn sẽ được thỏa mãn. Con số lặp lại này còn báo hiệu sự khởi đầu mới. Hãy biến những suy nghĩ của bạn thành thực tế. Mọi thứ đang diễn ra theo đúng ý của vũ trụ.

Con số này còn thể hiện sự đồng phương tương tính, nghĩa là hiện tượng hai hoặc nhiều sự kiện có vẻ không liên quan nhau, khó có thể xảy ra một cách đồng thời ngẫu nhiên nhưng lại xảy ra trùng hợp một cách có ý nghĩa.

so lap lai 4 chu so

Số 1212: Cuộc sống của bạn chuẩn bị có sự thay đổi sau một thời gian đình trệ. Bạn cần lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Đã đến lúc sử dụng tài năng và kiến thức của bạn để giúp đỡ mọi người; hiện thực hóa những điều bạn tưởng như không thể, mọi thứ đều có thể xảy ra. Hãy cẩn thân với những năng lượng mà bạn đang thu hút. Bạn cũng cần đầu tư nhiều thời gian hơn cho một mối quan hệ. Ngoài ra, bạn cũng cần dành nhiều thời gian hơn để hiểu chính mình.

Số 1313: Hãy tập trung vào những cái bạn thực sự cần để đem tới sự bình yên cho tâm hồn. Hãy chú ý cách ứng xử, trao đổi và thân thiện hơn. Hãy cân nhắc cách tốt nhất để giúp đỡ người đang cần bạn.

Hãy cân bằng giữa những lợi ích ngắn hạn và những hậu quả dài hạn sau đó để có quyết định chính xác hơn. Nhìn sâu vào những nguyên nhân sâu xa của tình huông mà bạn đang phải đối mặt.

Số 1414: Bây giờ là thời điểm để hành động; theo luật hấp dẫn, nếu mong muốn đủ lớn, bạn sẽ biến được nó thành sự thật. Hãy coi thời gian thử thách này là một cơ hội.

Có kẽ hở trong nền tảng cuộc sống, kiến thức…của bạn. Nhớ kiểm soát những suy nghĩ của mình một cách cẩn thận. Hãy sử dụng tiền bạc mà bạn may mắn có được lúc này một cách hiệu quả, và chuẩn bị cho tương lai.

Số 1515: Kiểm chứng lại giá trị và năng lực của bản thân. Kiểm chứng lại tình huống đang diễn ra quanh bạn/ tình huống bạn đang phải đối mặt. Hãy tự mình mở rộng và phát triển; cải thiện và trau dồi cho bản thân.

Hãy chân thành và thẳng thắn với người đó.

Đây có thể là cái giá mà bạn phải trả cho một việc gì đó.

Số 1616: Số lặp lại này cho thấy bạn cần “sửa chữa”, hàn gắn những mối quan hệ đã bị tan vỡ, tổn thương trước đó; và củng cố những mối quan hệ đang có; việc này sẽ giúp bạn đi trên con đường đúng đắn và đạt được những mục tiêu của bạn.

Số 1717: Bạn cần độc lập hơn và tin tưởng vào bản thân mình. Đây là thời gian để mạo hiểm cho những kế hoạch bạn đã hoặc đang dự tính; hãy bứt phá, thoát khỏi vòng an toàn.

Bạn cần giảm bớt tập trung suy nghĩ vào “đích đến” mà trân trọng cả “hành trình” bạn đang trải qua. Bạn có quyền hướng tới những ước mơ to lớn hơn.

Nếu cởi mở hơn với những trải nghiệm tâm linh, bạn sẽ nhận được những món quà xứng đáng.

Số 1818: động lực, tiến lên phía trước, định hướng xa xăm.

Giai đoạn khó khăn sắp kết thúc, thời gian tươi đẹp sẽ tới. Hãy mạnh dạn, và buông bỏ những nỗi đau, tình trạng mệt mỏi, kiệt quệ (nếu có) mà bạn đang gánh chịu.

Bạn sẽ có thêm động lực để tiến về phía trước, đường tương lai còn dài.

Số 1919: Đây là số lặp lại thể hiện sự sáng tạo, tính thực tế và sự chăm chỉ. Hãy làm việc chăm chỉ hơn với quyết tâm lớn hơn. Bạn đang được dẫn dắt để thực hiện một bước chuyển mình rất lớn. Chỉ tập trung vào những điều mà bạn muốn đạt được (manifest). Bạn đang cần lắng nghe trái tim mình nhiều hơn (heart centered).

Số 2020: Hãy hoàn thành những mục tiêu bạn đã đề ra. Hãy nhớ rằng mọi nhiệm vụ, trách nhiệm đểu mang lại những món quà. Bạn cũng có thể cần nhìn lại, đánh giá lại, và lựa chọn.

Ngoài ra, con số lặp lại này còn đại diện cho sự hòa hợp, kết đôi. Bên cạnh đó, khi có con số này, bạn thực sự là một người ấm áp, dịu dàng.

so lap lai 4 chu so

Số 2121: Bây giờ chính là thời điểm để tích lũy nguồn lực và xây dựng kế hoạch. Hãy nghĩ về cách bạn có thể thích nghi và thỏa hiệp. Hãy chấp nhận sự thay đổi và trân trọng cơ hội mà nó đem lại.

Bạn mới là người hiểu giá trị và khả năng của chính mình; hãy thành thật với chính mình và người khác. Đừng để lời hứa, trách nhiệm với ai đó làm ảnh hưởng, khiến bạn mất cân bằng cuộc sống.

Số 2222: Mọi thứ diễn ra đều có lý do của nó. Mọi hành động đều sẽ nhận được phản ứng, và mọi quyết định đều có hệ quả (consequence). Con số lặp lại này cũng khẳng định sức mạnh mà sự thích nghi đem lại tốt hơn là chỉ chăm chăm áp đặt mong muốn của bản thân lên người khác.

Hãy cố gắng đạt được trạng thái cân bằng, bình yên và hài hòa. Tránh xa khỏi những năng lượng tiêu cực.

Số 2323: Một thay đổi lớn sắp đến với cuộc sống của bạn. Hãy gạt đi, vứt bỏ những điều đang cản trở bạn khỏi sự tiến bộ, phát triển. Hãy nghĩ lớn hơn và tốt hơn. Sẽ có giải pháp mới cho những vấn đề của bạn. Hãy tìm tòi và sử dụng hiệu quả tài năng, kỹ năng và những khả năng của bạn.

Hãy có niềm tin chắc chắn rằng cái gì dành cho bạn thì đã là của bạn rồi!

 

Đón xem ý nghĩa của những con số lặp lại với 4 chữ số ngược chiều (số phản chiếu) trong bài tiếp theo!

Trong thời gian tới, Tozytomo.com sẽ quay lại với series mới về Thần số học và cách áp dụng môn khoa học này để giúp bạn làm chủ, cân bằng cuộc sống của chính mình và hỗ trợ những người xung quanh!

Nếu muốn tự tìm hiểu về chủ đề thú vị này, bạn có thể tham khảo những quyển sách sau:

Thần Số Học Dễ Hiểu tại đây

 

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học tại đây

so lap lai tozytomo.com

⇒ Bạn có thể muốn đọc thêm:

Series “Những con số lặp lại”:

Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P1)

Series tính cách theo ngày tháng sinh:

Người sinh ngày 8/11, 9/11 và 10/11 có đặc điểm như thế nào?

Người sinh ngày 11/11, 12/11 và 13/11 có đặc điểm như thế nào?

Tài liệu cho con:

50 file trò chơi cho bé 2 tuổi đến 4 tuổi FREE

Cách dạy bé học toán dễ dàng từ 4 tuổi (MỚI)

About Author

5 thoughts on “Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P2: 4 chữ số)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nguoi sinh ngay 11/11 12/11 13/11 Previous post Người sinh ngày 11/11, 12/11 và 13/11 có đặc điểm như thế nào?
nguoi sinh ngay 14-11 15-11 16-11 05 Next post Người sinh ngày 14/11, 15/11 và 16/11 có đặc điểm như thế nào?