so lap lai tozytomo.com

Bạn có thỉnh thoảng bắt gặp những con số lặp lại trên đồng hồ, số nhà, biển số xe… và thắc mắc về ý nghĩa của chúng? Tại sao ngày nào cũng có 24 tiếng, biển số nhà vẫn luôn ở đó, hoặc trên đường có hàng ngàn chiếc xe đang chạy…mà vào đúng thời khắc đó bạn lại nhìn thấy, và để ý tới nó? Con số đó muốn nói gì với bạn?

1. Số lặp lại là gì?

Số lặp lại là một cụm 3 đến 4 số với các con số lặp lại theo một trình tự đặc biệt, ví dụ 101, 222, 3333, 1010, 2323, 1551… Đôi khi bạn cũng có thể cảm thấy rất bị thu hút bởi chỉ hai con số, ví dụ 11, 66… hoặc chỉ một con số nhất định, đó cũng là lúc bạn nên để ý.

2. Thấy những con số lặp lại có tốt không?

Nhìn chung việc thấy những con số và thực sự để ý trong khoảnh khắc đó là tốt vì nó là tín hiệu mà trực giác đang gửi tới bạn – dù ý nghĩa của lời nhắn có tốt hay không.

Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn gặp đi gặp lại con số lặp đó trong một khoảng thời gian gần nhau, tại nhiều nơi khác nhau, chắc chắn vũ trụ đang gửi tới bạn một thông điệp quan trọng và mạnh mẽ nào đó. Nếu vậy, đừng bỏ qua, vì manh mối mà bạn nhận được có thể là lời chỉ dẫn giúp bạn cẩn thận hơn hoặc tự tin hơn với việc đang làm, hay củng cố niềm tin vào ý tưởng, kế hoạch mà bạn đang nghĩ tới.

so lap lai tozytomo.com

3. Số lặp lại 3 chữ số

Số 111: Thức tỉnh. Manifestation. Lời xác nhận với bạn rằng việc đang xảy ra quanh bạn, điều bạn đang làm…là đúng. Hãy tiếp tục làm theo cảm nhận, trái tim và hướng đi của mình, bạn sẽ đạt được điều mong muốn.

Số 222: Sự hài hòa, cân bằng. Hãy tin tưởng vào điều mang tới cho bạn sự hài hòa (harmony) và cân bằng cảm xúc. Hãy kiên nhẫn với bản thân và người khác.

Bạn có thể cần đưa ra lựa chọn giữa hai ý tưởng, hai địa điểm, hai người…

Ngoài ra, đây còn là con số tín hiệu của sự phát triển trong mối quan hệ (tình yêu, tình bạn, đối tác).

Số 333: Sự cân bằng về trí tuệ, thể chất và tâm hồn (mind, body and soul). Nếu bạn đã đạt được, hãy tiếp tục phát huy và cảm thấy biết ơn!

Ngược lại, nếu trong thời gian gần đây bạn không để ý chăm sóc bản thân, thì đây là lời cảnh báo, hãy quan tâm đến cả 3 thể này, đừng coi nhẹ yếu tố nào.

Số 444: Sự bảo vệ. Bạn đang nhận được sự bảo vệ và dẫn dắt của vũ trụ trong việc bạn làm. Cũng có thể sắp tới bạn sẽ gặp một vài khó khăn, nhưng đừng lo, cứ tiến về phía trước. Hãy lưu tâm đến những suy nghĩ, tiếng mách bảo bên trong (inner voice) của bản thân, và môi trường xung quanh khi bạn thấy con số này.

Con số này còn là con số của người thân, gia đình; hãy quan tâm tới họ nhiều hơn.

Số 555: Sự thay đổi, chuyển hóa mạnh mẽ đang tới. Thay đổi đang diễn ra rất gần bạn. Thay đổi này có thể là một công việc mới, một chỗ ở mới, sự cắt đứt một mối quan hệ độc hại, hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới…nhưng dù thế nào thì nó thường sẽ tốt hơn trạng thái cũ. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho những cơ hội và trải nghiệm mới!

Số 666: Lùi một bước và đánh giá lại. Dù bạn đang định làm gì, hãy tạm ngừng lại một chút và đánh giá lại tình hình. Những gì bạn đang làm, tìm kiếm có phù hợp không, có đúng hay sai?

Con số lặp lại này cũng là tín hiệu báo bạn hãy kết nối với siêu thức của bản thân (higher self) và trân trọng chính mình.

so lap lai tozytomo.com

Số 777: Nội lực, sức mạnh bên trong. Hãy ngừng lo lắng về tương lai, mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Con số lặp lại này cũng được nhiều người cho là con số báo cho may mắn sắp tới mà bạn không phải mất nhiều công sức.

Số 888: Giàu có, phát triển về tài chính. Những gì bạn làm đang đi đúng hướng với chỉ dẫn của vũ trụ, bạn sẽ đạt được thành công, hãy tiếp tục và chăm chỉ hơn nữa.

Số 999: Sự hoàn thành, kết thúc. Sự gặt hái kết quả. Những chương cũ sẽ cần đóng lại để bạn bắt đầu một chương mới sớm thôi. Nếu bạn còn vướng bận gì với những cái cũ, hãy buông bỏ, cho qua để hướng tới khởi đầu mới.

Số 000: Sự khởi đầu mới, người mới. Bạn sẽ sớm có một khởi đầu mới trong cuộc sống. Dù đó là công việc, tình cảm hay bất cứ thứ gì khác, đừng từ chối, hãy đón nhận món quà mà vũ trụ gửi tới bạn.

so lap lai tozytomo.com

Số lặp lại ở đầu và cuối

Số 101: Bạn cần suy nghĩ tích cực, hành động tích cực và luôn tích cực trong cuộc sống. Sẽ có những thay đổi tích cực đến với cuộc sống của bạn. Song song với đó bạn cũng có thể cảm thấy khó khăn vì phải đối mặt với một số vấn đề mới, hệ thống mới, quy định mới. Nhưng hãy tin tưởng vì bạn có đủ khả năng để nắm bắt vận mệnh của chính mình và đạt được những điều bạn mong muốn.

Số 202: Hãy đi theo ước mơ và có niềm tin vào chính mình, đừng hy sinh nó vì những thứ như trách nhiệm và nghĩa vụ. Bạn có thể đạt được những điều bạn muốn nếu biết giữ cân bằng giữa mọi việc trong cuộc sống, và có thái độ sống tích cực.

Số 303: Lời cầu nguyện của bạn đã được lắng nghe. Hãy bắt đầu dự án mới, chuyến đi mới, hoặc bất cứ điều gì bạn đã dự định, và không cần sợ hãi hay lo lắng, vì đây chính là thời điểm.

Số 404: Cuộc sống có thể bày ra trước mắt bạn một số rắc rối và khó khăn; nhưng đó chỉ là những bài học thử thách tạm thời. Khi bạn cố gắng vươn lên, nghịch cảnh rồi sẽ qua và bạn sẽ gặt hái được từ nỗ lực không ngừng của mình.

Số 505: Học từ những sai lầm bạn đã mắc phải trong công việc, tình cảm, gia đình…Ra khỏi vùng an toàn. Đừng lắng nghe những điều tiêu cực. Và đón nhận những  điều mới mẻ.

Số 606: Hãy chú ý hơn vào sự phát triển tâm thức/ tâm linh (spiritual) của bản thân. Cố gắng cân bằng cuộc cả về thể chất, trí tuệ và tâm thức. Đồng thời, con số này cũng nhắc nhở bạn về việc quan tâm tới gia đình, người thân, người yêu của bạn.

Số 707: Hãy kiên nhẫn. Khi cuộc sống không diễn ra như bạn lên kế hoạch, đừng đánh mất hy vọng. Hãy nhẫn nại và chịu đựng thêm một chút, bạn sẽ nhận được kết quả tốt đẹp.

Số 808: Tham vọng, phát triển tài chính. Nếu bạn đang có những dự định trong công việc, hoặc lo lắng về vấn đề tiền bạc, bạn sẽ có cơ hội thay đổi. Hãy tập trung vào mục tiêu và tham vọng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang tiêu sài hoang phí, có lẽ bạn cần thay đổi cách tiêu dùng để thoát khỏi khó khăn.

Số 909: Tiến về phía trước. Con số này là thông điệp nhắn bạn đã đến lúc vượt qua những vướng bận trong quá khứ và bắt đầu những điều mới mẻ. Vũ trụ đã sẵn sàng giúp bạn biến những ước mơ thành sự thật.

Đón xem ý nghĩa của những con số lặp lại với 4 chữ số trong bài tiếp theo!

 

Trong thời gian tới, Tozytomo.com sẽ quay lại với series mới về Thần số học và cách áp dụng môn khoa học này để giúp bạn làm chủ, cân bằng cuộc sống của chính mình và hỗ trợ những người xung quanh!

Nếu muốn tự tìm hiểu về chủ đề thú vị này, bạn có thể tham khảo những quyển sách sau:

Thần Số Học Ứng Dụng tại đây

so lap lai tozytomo.com

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học tại đây

so lap lai tozytomo.com

⇒ Bạn có thể muốn đọc thêm:

50 file in trò chơi cho bé 2 tuổi đến 4 tuổi FREE

Cách dạy bé học toán dễ dàng từ 4 tuổi (MỚI)

About Author

7 thoughts on “Con số lặp lại: Ý nghĩa của chúng và lời nhắn của trực giác tới bạn? (P1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yoga cho tre em Previous post Yoga cho trẻ em: 5 tư thế siêu dễ để bắt đầu | Free download
nguoi sinh ngay 8.11 9.11 10.11 Next post (Hot) Người sinh ngày 8/11, 9/11 và 10/11 có đặc điểm như thế nào?